Laboratories cbc/fbs/hiv/urinalysis

Hi mommies. May naka try napo ba magpa lab sa hi precission. May request po ako for laboratory cbc/fbs/hiv/syphilis/urinalysis etc. Okay naman po ba ang legit ang result? Yung dati po kase nag try ako sa tapat ng pasay gen for ogtt mali mali kaya nag parepeat ako. Thanks in advance

2 Replies

Yes. simula umpisa sa Hiprecision ako. except sa ultrasound. kasi masyado maaga ang cutoff nila. good thing about hipre. no need pa to wait for the result. pwede mo sya makuha online lahat. bring your philhealth id for HIV test. neeed kasi yung number doon.

Legit na legit mommy. Hiv and syphilis meron din sa center, libre. Pero kung di naman nagtitipid, pagawa na po lahat sa hi pre.