Baby Crib, Stroller, & Other Essentials

Hello momshies! Ask lang sana kung anong month ng pregnancy maganda bumili ng mga gamit ni baby gaya ng crib, stroller, bottles? Thak you!

18 Replies

Bottles muna mi. Paglabas ni baby saka mo po iassess kung kailangan nya ng crib. Baby ko po kasi kaya ko lang binilhan ng crib para dun ko sya ibaba pag umaga. Mga 3 months sya nung binili ko yung crib. Yung stroller naman di ako bumili kasi wala pa naman ako balak igala si baby kahit 7 months na sya ngayon mahirap pa kasi madaming mga sakit sakit