Mga momsh, kailan b dpat bumili ng crib and stroller?

5 Replies

Kung may budget naman, why not? Haha 2 mos na si LO ko pero di pa ako bumibili crib kasi co-sleep naman kami. Sa stroller naman, bilhan ko siya pag kaya na niyang umupo mag isa hehe

Sabi po kasi di masyado magagamit at crib at stroller. Wait nyo nalang po pag labas ni baby tapos tignan nyo kung need nyo un para kay baby. Sayang po kasi 😊

Anytime, kung kailan may budget. 😂 Nung bumili ako ng baby gear noon 4 months preggy ako, may sale kasi sayang naman. 😅

3y ago

oo nga momsh..thank you 😊

tska depende po sa mga baby hiyangan lg daw po sa Kung masasanay sa crib

dipo agad mommy magagamit yan Kasi lockdown