Baby Crib, Stroller, & Other Essentials

Hello momshies! Ask lang sana kung anong month ng pregnancy maganda bumili ng mga gamit ni baby gaya ng crib, stroller, bottles? Thak you!

18 Replies

Dpende syo mi, ako nag start nako mamili nung 4mos tyan ko paunti unti lng yung kaya muna ng budget. Huli namin binili yung crib at liguan 😊 Ngayon ok na at 8mos kumpleto ko na lahat, nkapag laba na din ng mga dmit at nka ayos na ang gmit kasi anytime pwede na lumabas si baby 😊😊

bili ka ng crib 8mnts may kasabihan ksi na wag Muna bbili ng gamit ni baby hanggat walang 7mnts. tska kana mag bottle mas ok kung bfeed muna si baby at least 6mnts to 1yr

Bottles po bumili ako mga 7 months pregnant ako. Yung crib pagka panganak saka ako bumili mga 3 months na si baby nun. Kasi pag newborn pa lang lagi lang talaga sa kama

Kami po ngstart ng 7mos pregnant 😊 una ung mga damit, mga essentials ni baby.. Then 8 mos, ung sterilizer, breast pump, crib, bath tub etc

ako po nung nalaman ko na ang gender ni baby saka ako namili ng mga gamit para match sa gender niya ang color

crib mami and baby bottles pwede na kahit new born. yung stroller siguro tsaka nalang pag medyo malaki na :)

Salamat po mga mommies! ❤️❤️❤️

6 months and upp mommy! ❤️❤️