Crib Or Stroller

Hi parents! First time mom here at nasa 32nd week na po kami ng baby ko. Tanong ko lang po anong mas kailangan ni baby during the first months... Crib po ba or stroller? Galang mommy at mga relatives po kaya iniisip ko anong mas kailangang bilhin. And if ever, ano pong brand ng crib or better bang magpagawa na lang ng kahoy na crib or brand ng stroller kung mas kailangan man ang stroller. Salamat po sa advice

2 Replies

Wooden crib po. Gang sa matuto c baby maglakad. Ang stroller po kasi good for gala lng sya

Crib