Baby Crib, Stroller, & Other Essentials

Hello momshies! Ask lang sana kung anong month ng pregnancy maganda bumili ng mga gamit ni baby gaya ng crib, stroller, bottles? Thak you!

18 Replies

Ako 7 months nako nagstart mamili, pero nagstart ako sa mga damit na need muna dalhin sa hospital. Tapos ngayon walong buwan na inunti unti ko naman ung mga nursing essentials nya, diapers mga ganun, wipes, bath essentials, tapos huli ko na bibilhin ung mga strollers sgro after ko na manganak.