Baby Crib, Stroller, & Other Essentials

Hello momshies! Ask lang sana kung anong month ng pregnancy maganda bumili ng mga gamit ni baby gaya ng crib, stroller, bottles? Thak you!

18 Replies

hindi ako bibili ng crib at stroller mamshie. sayang lang kc magiging tambakan lang ng mga gamit nya yun for sure hehe. yung crib may sarili naman na syang bed kaya no need for the crib. taz yung stroller naman may nakita ako dun sa sis in law ko na natambakan ng mga kung ano ano kaya lalabhan ko nalang iyon at hihiramin. pero mostly ng mga needs nabili ko na pakonti konti at sinasabay ko na pag nag grocery ako dati para hindi mabigat. hindi ko nga namalayan hehe. Ngayong 8months na ako napansin kong tinatamad na akong lumabas hindi gaya dati na lagi akong nag wiwindow shopping, mas bet ko na ngayong matulog at magpahinga kaya naman tama lang pala na namili na ako dati para chill nalang ako ngayon. nalabhan ko nadin lahat ng mga damit ni baby last month❤