Baby Crib, Stroller, & Other Essentials

Hello momshies! Ask lang sana kung anong month ng pregnancy maganda bumili ng mga gamit ni baby gaya ng crib, stroller, bottles? Thak you!

18 Replies

ngayon pa lang ako nag start bumili ng nga things needed (38 weeks and 3 days) like baby bottles, bath and shampoo, baby wipes, e.t.c, nag antay kasi kame ng naka promo, kagaya ng mga buy 1 take 1, ... others yung crib, stroller , baby bed, mga second hand na lahat pati car seat 💺, needed kasi, mandatory dito sa abroad ang car seat,...pati ibang clothes ni baby, second hand din, nilabhan ko lang at nilagyan ng dis infectant para mas malinis. sa diapers hindi muna kame bumili, nag aantay ako ng diapers na ibibigay ng friends ni husband, para makatipid. 🤣🤣. hindi nmn kasi kailangan na dapat brand new lahat. sa hirap ng buhay ngayon dapat maging practical na tayo sa lahat ng bagay. 😅.