Baby Crib, Stroller, & Other Essentials

Hello momshies! Ask lang sana kung anong month ng pregnancy maganda bumili ng mga gamit ni baby gaya ng crib, stroller, bottles? Thak you!

18 Replies

suggestion ko mi, unti untiin mo ibuy and macomplete mo lahat ng gamit ni baby by 7months, kasi lilinisin mo pa, lalabhan (yes, kahit bago) and aayusin yung mga gamit niya. By 8th to 9th kasi medyo mabigat na tyan mo and ingat ka na magbuhat. Yung crib depende sayo if bbuy ka kasi ako di ko nagamit sa umpisa kasi malaki yung bed namin and co sleep si baby (mostly awake ka pgka newborn), same with stroller and baby carrier/car seat (2mos na siya ng nagamit ko) for bottles depende if breastfeed ka kasi during pumping mo lang naman gagamitin buy ka around 2 para palitan. If gagamit ka ng bottles dont forget yung brushes panglinis, sterilizer, container/dry rack na covered and liquid bottle wash.