Baby Crib, Stroller, & Other Essentials

Hello momshies! Ask lang sana kung anong month ng pregnancy maganda bumili ng mga gamit ni baby gaya ng crib, stroller, bottles? Thak you!

18 Replies

Sa akin, before matapos second trime, every sahod, nagche-check out na ako sa Lazada paunti-unti. di mabigat sa bulsa Kasi installment Ang purchase. Nag ask ako talaga ng mga hand me downs na 0-3months old Kasi mabilis lang Sila lumaki. Lampin lang Ang binili Kong Bago tsaka bonets, socks and mittens. Yung diapers, wet wipes, cotton at mga consumables pwede unahin din. Agree ako Kay Mommy Callie na di masyadong gamit Ang crib, stroller. kung gugustuhin mong gumamit nyan for your baby, magtanong2 ka ng second hand or baka me hand me downs din.