Baby Crib, Stroller, & Other Essentials

Hello momshies! Ask lang sana kung anong month ng pregnancy maganda bumili ng mga gamit ni baby gaya ng crib, stroller, bottles? Thak you!

18 Replies

saka ka na bumili ng crib stroller kasi yan ang for me ang mostly hnd gamit eh kasi mas ok pdin na co sleep si baby basta ingat lang. Stroller if hnd kayo palalabas sayang nakatambak lang. Anak ko ayaw sa crib,stroller,high chair eh at stroller bike 😩For me bottle bili ka lang ng 2pcs lalo na if breastfeed ka and if hnd ka naman magplan na magwork agad kasi syang lang.