Baby Crib, Stroller, & Other Essentials

Hello momshies! Ask lang sana kung anong month ng pregnancy maganda bumili ng mga gamit ni baby gaya ng crib, stroller, bottles? Thak you!

18 Replies

pag nandyan na po baby nyo saka nyo isipin kung kakailangan nyo crib or stroller para hindi kayo manghinayang kung sakali. Sa iba kasi di talaga nagagamit at natatambak lang. baby bottles tama na muna 1or2pcs kung tingin nyo po ay magbebreastfeed ka po. yung iba mas magandang bilhin before pumasok ng 3rd trimester kasi mahirap na po maglakad lakad lalo sa mall kapag nasa 3rd tri.na. except na lang po kung online naman mamimili. 😊