Magugulatin si baby

Hello momshies! ask ko lang po sana kung ano po dahilan ng pagiging magugulatin ni baby kahit sa konting tunog nagigising agad sya. Madalas din na sa kalagitnaan ng tulog nya umiiyak sya lalo kapag wala syang katabi kaya maiksi lang tulog nya pag di ko sya natabihan. Mahirap naman po laging tabihan kasi wala na ako nagagawang gawain. 3mos na po sya ngaun. Thanks for your help! ?

1 Reply

normal lang yan sa mga babies put something heavy like pillow malapit sa dibdib nila.