Magugulatin na baby normal po ba?

3months palang ang baby ko khit tulog sya at hawak ko sya or nakahiga lang lagi sya nagugulantang taas dalawang kamay pa. nagwoworry ako kase madalas nasisira tulog nya sa gulantang or gulat nya khit sa napaka liit na tunog lang or minsan khit di naman maingay pero para syang nagugulat at akala nya eh mahuhulog sya napapakapit pa. paano kaya maalis ang gulantang or magugulatin nya? #magugulatinnababy

2 Replies

Ganun din sa baby ko nun mi ngayon 4 mos ba sya nawala na. Startle reflex tawag minsan iniiswaddle namin kasi pag nagulat sya nagkakakabag e

startle reflex po kasi yan which is normal. nawawala within the 1st 6mos ni baby po kaya dont worry mi