Magugulatin masyado si LO

Hello Mommies! Ask lang, normal lang po ba na magugulatin si Baby? 3-day old. Like konting tunog, as in maliit na tunog, nagugulat sya. Kahit nga nurses sinasabihan ako na masyadong magugulatin. Kahit while sleeping sya, magbukas lang ng cup noodles, nagugulat sya. Hindi naman sya nagigising pero nakikita kong nagugulat sya.#firstbaby

2 Replies

Basta kapag nakataas ang mga kamay dapat ibaba para ma prevent ng maaga 😊 like sa baby ko kahit naka videoke or nuod ng tv ang sarap ng tulog 10days old

1y ago

ano po ibig sabihin pag nkataas ung kamay mie?

normal po yan kasi wala naman pong ganyan na sounds sa loob ng tummy. baby ko din po 5 mos na ang tindi pa rin ng gulat sa sounds hehe