2 months old magugulatin

Patulong nmn po..yung baby ko po sobra magugulatin..ano po dapat gawin.sa sobra magugulatin nya.halos maghapon wala sya tulog..matulog sya sa braso ko po tapos pag binitawan ko na sya sa crib nya nagigising aya at nagugulat..yung parang nahuhulog..iiyak sya tapoa di na sya matutulog..worry po ako wala syang tulog sa maghapon..

2 Replies

Dito sa province pinapatawas namin pag ganyan. Tawag sa amin "pinapahuwasan" para matanggal yung pagkamagugulatin ni bb.

i-swaddle mo lang mommy. ☺️