child's surname

Momshies, ask ko lang po. madali po ba mag patransfer ng surname ng bata if nagpakasal na po kayo ng partner nyo? balak ko po kasi ung surname ko muna gamitin. saka nalang po gamitin ung sa partner ko pag kinasal n po kami.

1 Reply

Or pwede nman mommy na ipaapelyido mo na sa partner mo iacknowledge lang niya sa birth certificate... Less hassle yun kesa mag-undergo pa kayo ng changing process afterwards di ba?