SURNAME

Momshies, ask ko lang if agad bang gamitin ang Surname ni Hubby? Ikinasal po kami nung June. Diko po kasi alam if gamitin nb agad like sa pagpapaultrasound ganern even po sa pagkuha ng indigent phil health.Pahelp.. Thank you

13 Replies

Basta make sure magmamatch sa i.d mo mamsh ung pangalan mo. Like ung sa'kin, nagpa ultrasound ako married name ko pinalagay tapos nung ipapasa ko na ung mat.1 ko sa sss, pina update muna sa system nila ung status ko tsaka naghanap pa ng isang i.d na married name ko nakalagay.

Ok lang po basta my marriage contract ka po na hawak para if ever hingan ka requirements my maipakita ka po kung sakali man hindi kapa nakakapagchange status sa mga id's mo po.

Nagamit ko na last name ng husband ko mommy. Na change na rin lahat ng IDs ko sa bagong last name ko

Pachange status ka na bebe 😁 Lahat ng id mo. Magsanay ka na din sa surname ni hubby

Yes. Para updated na iba mong status as marriage and sa surname ni hubby mo.

Thank you momshiesss. 😊😊

Yes po kasi kasal na kau

Yes sis

Yes po

Related Articles