REGISTERED

Mommies . I need help po .. Nasa abroad kase ung partner ko nung nanganak ako. Kaya ung nakalagay sa birthcert. Ni baby ko is surname ko at na registered n sa cityhall .. Nandito na sa pinas ung partner ko ngayon. At 2months old na baby ko . Ano po gagawin namin para mapalitan ung surname ni baby from my surname to father's surname...???

1 Reply

Punta po kayo sa local civil registrar kung saan nakaregister ang birth cert po ng baby nyo at dun po kayo magtanung ano po requirements for change of surname.