MAT2 SSS

Hi momshies, ask ko lang kung kelan ko po makukuha yung MAT2 ko? As per HR po kasi namin after pa daw ng leave ko, pagbalik ko pa daw sa work makukuha since reimbursement lang daw yun sa SSS. June 08 po yung delivery date ko. Thank you po sa mga sasagot

2 Replies

Momsh advance po dapat na ibinibigay ng employer yun, usually the week na mag leave ka ay aabonohan na muna nila then kailangan mu magbigay ng required docs with MAT 2 pagbalik mu sa work para mabayaran sila ng SSS.

5y ago

Korek po mommy

momsh sakin po nakuha ko after ko masubmit yung docs na needed.nahuli kasi ung birth cert.ni baby so sinabay na sa sweldo namin

5y ago

Okay momshie thanks po 😚