sss

tanung lang po naguguluhan na kasi ako may work po ako at malapit na manganak bukod po ba sa sss na makukuha ko ay may makukuha ba ako sa company na pinag ttrabahunan ko na maternity leave ang sabi kasi ng company ko ay wla daw kasi yung sa sss na nga daw ung makukuha ko?? tama po ba yun ?'

1 Reply

Kung yung makukuha mo sa sss covered na yung sweldo mo for 105 days wala na talaga makukuha sa company. Pero kung kulang yun dapat may salary differential ka.

5y ago

ah ganun po ba sige po itatanung ko ulit sa company ko salamat