SSS MAT2

Kailan po ba gagawin yung mat2 after manganak ilang days po ba ?? At ilang weeks or month makukuha mo yung benifits

2 Replies

Voluntary ba mommy? It's up to you kung kelan mo aasikasuhin yung MAT 2 after giving birth. Once completed na, wait 3-4 weeks after settled date bago magreflect sa ATM mo yung pera. Expect delays na lang ngayong pandemic.

4y ago

Voluntary member po ako. Ano pong mga requirements sa Mat2

Kung ok na po lahat ng requirements, pwede ka ng magfile. Yung sakin nun before pa kasi yun maglockdown almost one month nakuha ko na