Sss benefits?

Paano ko makukuha ang maternity leave ko? At kelan ko po Ipapasa Yung mat2 Before or after giving birth po ba? Nakapag Pasa na po ako ng MAT1 nung July pa po. Pasensya na po busy po kasi Yung nag asikaso ng sss namin Kaya dito na Lang ako nagtanong. Thank you

1 Reply

if employed, usually advanced by company, pwedeng half or whole amount. tapos yung mga requirements for mat 2 after delivery pa kasi one of the requirements is birth cert.

3y ago

Employed po ako, pero Sabi Doon sa nag asikaso sa sss namen OK na daw po, pero wala namang binigay. Ewan ko ba sa finance namen

Related Articles