SSS MAT2 submission

hello po mga momshies! ask ko lang po, upon submission po ng MAT2 ilang days po bago makuha ung benefits? kapag po ba nagpasa na ako ng MAT2 same day din po ba makukuha yung cheque?

12 Replies

Hello po sa inyo, nakapagpasa na ako ng MAT2, then pinag-open ako ng savings account sa union bank na nandun din sa sss diliman branch. 45days daw bago marelease ang pera...

Ganun po ba? Matagal rin po pala. Akala ko po same day makukuha din agad. Salamat po sa reply niyo.

2 or 3weeks yata yung akin. Dineposit nila sa account na kasamang sinubmit namin nun.

I ask my employer, sila daw muna magbibigay then sisingilin nila si SSS. :)

bibigyan k po nila ng atm pra dun po papasok ung brnefits mo..35 days po un

Hanggang 3 weeks daw yun sis. And yung saken diretso ipapasok sa Bank account ko.

5y ago

Hello sis, no need naba pumunta pa ng diliman branch since nandun ung bank nila.? Diditetso naba sa account mo un?

Ako binigay sa akin agad.. Bali yung company muna nag bayad

2 to 3 weeks minsan po ang pinakamatagal 1month

1month po. Minsan 3weeks lang ma withdraw muna

Samin sis before mag leave binibigay na .

5y ago

Hi.. pero kung after ko po manganak saka ko maasikaso possible po kaya yun?