Asking lang

Hello mommies , ask po ako dito sino may same case sa lo ko , iyak talaga sya ng iyak kasi parang makati palagi nya kinakamot yan sa may pwet nya. Ano po kayang cream ang pwede gamitin or anong tawag sa ganyan. Pls respect my post mommies need some advice kasi ayaw talaga nya tumigil sa pag iyak. My lo is 1yr and 3mos

Asking lang
2 Replies

Baka di sya hiyang sa diapers nya mommy. If makati pwede ka magbigay ng ceterizine (allerkid) before bedtime. Mas okay sana makita ng pedia nya para sa tamang dose na din ng gamot.

Calmosepltine mommy,.effective sya sa mga rashes,.