Ubo ni Baby

Monday, November 30. Galing kami pedia para ipacheck yung halak ni baby. May ubo at sipon siya then nagbabara ilong minsan. Then pinagtake sya ng Disudrin, Asthmacaire and Cefalexin. Then nung Saturday, December 5. Follow up check up ni baby, ok naman sya minsan nlng ubuhin pero may sipon pa din pero di na ganon yun halak nya. Yung disudrin nya, change ng antihistamine. Then Sunday, December 6 morning. At 4am, iyak ng iyak si baby. Ubo na sya ng ubo na may plema, di nya makuha kung pano sya magiging komportable. Buhat buhat ko sya, yakap yakap ko. 7am inom nya ng gamot, kahit iyak sya ng iyak pinilit namin sya painumin ng gamot. Then mga 8am, nagsusuka na sya ng plema. Then buong maghapon iyak na sya ng iyak. Then nadalang ang pagdede nya, dont know what to do. Ngayong gabi bantay bantay ko sya kasi ubo sya ng ubo. Baka may home remedies kayo for cough ni baby. Sobrang naaawa ako sa kanya sa pag iyak at pag ubo nya. Lagi ko din syang pinapalitan ng damit para di sya matuyuan ng pawis sa likod. Tapos di na namin sya nilalabas kasi may nagsisiga minsan sa labas. TIA po sa mag aadvice. #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

better pcheckup nyo uli lalo na if humihina appetite nya and dumami ung plema.