fever,cold,cough

Eve ... ask kolang kung ano ang normal temperature ng walang lagnat na baby. May sinat po ba sya ? Tsaka may ubo at sipon si baby ko d ko sya mapa check up kanina kasi holiday walang check up .worried lang ako kasi nahihirapan sya . Wala naman akong magawa para mabawasan ung pag hihirap nya tuwing umuObo ?

fever,cold,cough
45 Replies

been there also mommy last 2 weeks ago .si baby ko nagka ubo at sipon sbi ng pedia due to weather nga daw ska sa paligid nakakasalamuha . sbi niya kapag 37.9 yun pa lang ang sinat then once na nagligalig or naaburido na ska lang magbigay ng para sa lagnat bnigyan dn sya antibiotic dhil hirap na din sa paghinga di na kaya nun i nebulize lang. 7 mos si baby ko . pcheck up nyo po sa pedia si baby nyo para mabigyan ng tamang gamot 😘

37.6 up, sinat po mamsh. Pero usually, sabe ng pedia ko magbigay lang po ng paracetamol kapag between 38-39

GB I love you most bebe ko na ma open the door and the seven dwarfs Dora the explorer and I have

Normal nman temp. Nya pero kung my ubot sipon better to consult na sa pedia bka.po.lumala pa

37.5 normal patumaas sinat pagumabot 38 pataas lagnat na yun

Normal lang po . 37 po kapag may sinat na

normal po yan.37.6 may sinat.37.8 may lagnat n po

Sinat na pag 37 pero pag 38 na may lagnat na po

normal po yan.. 37.8 pataas dun po un my lagnat

Normal po..ilang months/taon na po si baby mo?