Rushes ?

Ask ko lang po ano magandang sabon para kay baby kase may mga rushes sa balikat pati mukha :(

Rushes ?
36 Replies

Wag po mglagay ng sabon direct sa face in baby kc sensitive skin po punasan LNG ng clean cloth kapag pinapaliguan..AQ nun cetaphil young nakapagpakinis ng mukha ni baby kc sinabon in hubby mukha nya nung sya ngpaligo sa anak nmin.hiyangan LNG kc ang sabon sa baby sis

Try nyo po baby soap like cetaphil, lactacyd, baby flo, dove baby, aveeno or sanosan. Magaganda po yan momshie be experimental n lng po if which product works good for ur baby.

4y ago

Minsan po kc ang cause nyan hbd hiyang ung baby sa sabon po n ginagamit

Ganyan yung baby ko dati BF po ako kaya yung gatas ko pinapahid ko sa umaga sa face ng baby ko effective naman just saying 😊😊

Ano2x na po ba nagamit nyong wash?hiyangan lng po kasi.may babies na hiyang sa mamahalin meron nman mas hiyang sa mga affordable wash.

Cetaphil po or trisopure. Perfect pang ligo ni baby mapasensitive man or hindi. Highly recommended po yan ng pedia ni baby😊

Kng breastfeed po kayo..ipahid nyo lng ung milk mo sa skin ni baby.. try nyo po human nature baby wash(orange)

cetaphil gentle cleanser lang katapat nyan. yan gamit konkay baby sa face then now ang kinis na ng face nya

Lactacyd baby momsh🤗 Yan ang pinalit ko sa soap ni baby kasi nagkarushes din xa sa mukha at katawan..

Lactacyd for baby sis. Then calamine or petroleum konting konti lang for babies rashes.

Ganyan baby ko nagkarashes mukha pati leeg,lactacyd baby ginamit ko nag ok naman siya.