paghiga

Momshies, 36weeks 6days na ako now .. hirap kasi ako humiga sa left and right lalo na pag gising si baby kasi pag nag uunat sya sobrang sakit sa ribs at singit .. ask ko lng po kung ayos lng po ba na nakatihaya ako humiga? Wala po ba magiging epekto yun kay baby like d makahinga or d makagalaw? Thank you sa sagot momshies ..

2 Replies

Okay lng po yun ganyan talaga kapag manganganak na di na makatulog ng ayos

Ako din mamsh, 33wks 6dys ganyan na pakiramdam ko.

Related Articles