Paghiga

Best position sa paghiga daw is left side, pero diko tlaga mapigilan sa right or nakatihaya lng tlaga hayss.. actually malikot tlaga ako matulog Kaya kahit anong left side ko, pag GISing ko, hndi na ganon posisyon , It is okay lng po ba ?? Wla naman bang masamang epekto Kay baby yon??

1 Reply

Yun din po ang advise sakin, left side dapat kasi higher chance daw makunan if nakatihaya ka palagi matulog, and kapag sa right side naman andun daw ang placenta so medyo di makakahinga si baby if sa right ka raw magsleep. Ang hirap sis pero kinakaya para kay baby. You can do it momsh!

4y ago

Hayss, thank you mam'sh, Sana nga😔

Related Articles