suggestion plz

Ok lng po ba na humiga na nakatiya2 lng at right side pag left side po kasi prang naiipit aq..masakt po sya

4 Replies

Mas okay kung nakaside ka momsh. Kapag tihaya kasi maiipit aorta mo, mahihirapan ka huminga. Baka kaya ka nahihirapan sa left kasi doon nakapwesto si baby mo. Kausapin mo 😊 Mas maganda kasi kung left side para maganda daloy ng blood mo sa heart mo. Advise talaga ng mga doctor yun.

4y ago

Hwag niyo na lang po pilitin kapag masakit. Right side na lang po. Pwede naman din po tihaya as long as nakakahinga po kayo ng maayos at komportable kayo 😊

Mas ok po ang left side na paghiga para po tuloy tuloy yung pagdaloy ng dugo ni baby

1y ago

same po saken, masakit sa left side pag right side naman malikot si baby....parang tinutulak nya. kaya madalas nakatihaya ako.

Pregnant po ba? Okay lang namn po siguro basta side ang higa.

Kung saan po kayo mas comportable mamsh :)