Bilang kung ilan weeks na talaga....

Momshie, tanong ko lang confuse kasi ako. ganon ba talaga yung bilang nagbabase sila sa first day ng last mens ko? last mens ko dec 21-24. Tapos po jan 22 sana next mens ko, di na po ako nagkaroon. Sumampa po ako ng barko Jan 12, dun palang kami nag sex ng boyfriend ko. Feb 4 po nag pt ako, positive. Umuwi po ako ng pilipinas feb 18. Nung nagpa check up po ako ng feb 20 7 weeks na daw yung baby ko. Eh, 5 weeks lang po ako sa barko. Ganon po ba talaga sa last mens sila mag babase?

Bilang kung ilan weeks na talaga....
1 Reply

Based kasi sa size ang utz. And as per our ob may +/- 2 weeks ang edd