Pregnancy Query

Nag mens po ako Jan 13, tapos expected ko po next mens ko Feb 13 pero wala po dumating. Nung nag PT ako Feb 16 negative po tapos a day after Feb 17 nag PT po ulit ako positive na. How is this possibl?

2 Replies

Huwag ka po magtaka kasi ang sinusukat ng pt hindi kung buntis ka talaga, HCG levels po. Ibig sabihin mataas na ang HCG levels mo

5y ago

Ano po yung HCG?

ganyan din ako sis last mens ko jan.1 den nagpt ako ng feb 4 1st ihi ko sa umaga den positive agad ang result.

4y ago

Mahal po ba ang ptbloodtest.. Kse feb7 po aq huling niregla ilang days na po kya aq delay wala pa kse aqexperience kya nagtatanung tanung po