Sana masagot.

Hi, ask ko lang po nakalagay kasi sa ultrasound ko last mens ko is feb, pero ang totoong last mens ko talaga is january 5. Feb hindi na talaga ako niregla at feb ako ng pt. Nag kamali po ako ng mga sinabi ko sa ob ko. So ang kabuwan ko po ba october po or nov?

2 Replies

oct. po, malapit kana manganak. Kasi ako Jan. 31 LMP e. Pero Oct. 17 papainumin na ako ng pangpaopen ng cervix dahil 37 weeks na ako nun.

2y ago

Kung regular po mens mo ang sundin mo po yung LMP mo po. Pero kung irregular ka po yung sa uts po sundin mo.

Thank you mi, excited na din kasi ako umire hehehehehe