ask lang po

Kasi nung january15 18 nag ka mens pa ako then nung febuary hnd ako dinatnan tas nag pt nung feb 20 nag positive ako tapos nung febrary 25 to march 1 nag ka meron ako Posible po ba na last mens ko lang un kc ngaun po 20 weeks preggy ako

3 Replies

Jan. Po last menstruation mo sis. Ung Feb. 25-march 1 pwedeng dinugo k dahil sa threatened abortion. Makapit si baby kaya d siya bumigay. May hormones k n KC n preggy lng meron February nung mag positive ka mag PT.

Baka spotting lang po ung feb 25-march 1. Malakas ba?

baka spoting lang yon sis. kung di nman malakas