Confuse ?

Hello mga po. first time mom po. ask ko lang po sana kung pano mag calculate po. My last mentrual period is jan 27. din nag do po kami ni partner ko is feb 11 po unprotected sex po di na po ako niregla nung feb dapat last week yung mens ko po. so ilang mons na po akong preggy di pa din po ako nag pa check up.

10 Replies

same here jan 29-31 last mens ko sa transv ko 6weeks and 4days na ako..lumalabas sa transv ko 2mons na akong preggy kahapon.

Momshie kagaya s akin last mens ko jan 20 feb march di na aking dingugo.. Ayan positive na.. Feb ng 1month march ng 2mos

2months na po kahapon. Count mo lng 1st day ng last mens mo. Kung Jan. 27 ibig sbhin 8weeks na momsh😁

Start ka po ng count sa first day ng last menstruation niyo po.

mag pt ka po muna once na ngpositive pacheck up agad.

Kung kailan po ung last mens mo po un kwentahin mo

2months & 1day na 😊 congrats

8weeks and 5days po

2 months na mommy

Pt first

Related Articles