Epidural Birth

Hello momshie! Sino po dito ang nakatry ng epidural or painless labor? What are the side effects po? is it safe?

14 Replies

Worst pain ever ang labor kaya epidural talaga best option if you don't want to feel the pain. But may scenarios na papabagalin nya yung labor mo but you won't feel pain during contractions. 2 hours lang tinatagal ng isang inject ng epidural so advice ng ob is to get an epidural pag 4cm above ng dilated so pag tumagal ka maglabor mas lalaki ang charges mo ss hospital. When I had my fist born , nagpa epidural din ako when I reached 5cm di ko na kasi talaga kaya yung sakit

1st epidural ko wala naman side effect kase sabi sakin dont move habang iniinject sa spinal ko, yung second epidural ko sumakit yung ulo ko ng 4 days kase gumalaw ako yun lng ung side effect sakin headache. Pero sakin masarap sya sa feeling malamig sya sa likod haha Try ka din po magsearch aa youtube para my idea ka

I had an epidural recently with my firstborn, d naman talaga siya painless kasi maglalabor kapa dn e, and yes two hrs lang effect kaya nung nagwear off sakin mga 9cm nako kaya ramdam na ramdam ko every contraction. Nagpaadminister nalang ulit ako. Wala naman siya side effects na long term.

Yung nakasabay ko sa check up sa hospital, sumasakit daw yung likod niya dahil sa epidural ng last pregnancy niya

Side effect nya sakin. I became forgetful and many times....Iba lumalabas sa bibig ko sa nasa isip ko.

Nung una ay natakot ako magtry dahil madami akong naririnig na di magagandang kwento pero ok nmn pla

No side effect so far on my first baby. And now planning to have epidural again

di nmn po sya isasagawa o ipapatupad ng mga doctor kung di sya safe

Ayan po ba yung iniinject sa spinal cord?? Sobrang sakit po ba???

sa experience ko po ay wala nmng naging side effect sakin