Epidural?

What are your thoughts on epidural? Meron na bang nagpaepidural dito? Do you recommend it or not? Ano mga opinion niyo on epidural? Thank you.

2 Replies

Dapat magpapa painless ako if di ko na makayanan ang labor so as I was being induced, I asked the attending ob ng labor room about the epidural. Advantage daw is wala ka mararamdaman na any pain. Disadvantage is lalo magtatagal si baby mailabas kasi pati hilab di mo na mararamdaman at di mo na alam kelan dapat umire. Mas nagtatagal daw sa irihan ang naka epidural tas minsan nahaba ulo ni baby kasi di naiilabas agad. Di na ako nagpa epidural.

Ako Sis epidural pero CS ako,ok nmn cia kse wala ka tlgang mararamdaman.