cloth diaper

momshie's ano po magandang brand ng cloth diaper ? mas maganda po bang gumamit ng cloth diaper kaysa sa disposable diapers? may alam po b kayo seller ng cloth diaper? thank you in advance

50 Replies

MOMMY may tinda po ako. 200 pesos only po with micro insert na po na absorbent and leak proof. Maasahan nio pong magandang quality po

5y ago

Tingin po

Yung ecopwet momsh yung naresearch ko na maganda. Try niyo magbrowse sa vezees closet, may fb page sila. https://m.facebook.com/171174273087647

maganda gumamit ng cloth diaper kung masipag ka maglaba or may tagalaba ka kasi safe para kay baby na hindi magkakaRashes at stylish pa...

okay nman po yung cloth diaper pero mas maganda gamitin kapag potty training na kasi d na sila ihi ng ihi mhirap din kasing laba ng laba hehe

Matipid nga pag cloth diaper. Though nung panahon ko kasi bird's eye tawag ng nanay ko sa palengke lang nabili mejo affordable Siya

Ok lng gmitin cloth sa morning. Sa gabi kc mapupuyat ka kkapalit. Sa shopee mdmi brand ng cloth diaper. Read mo nlng reviews.

Sa shopee sis maganda ung tela depende sa reviews syempre hanap ka lang mas mura dun, tsaka ung mga inserts ng cloth diaper.

Ngtry aq momshie ng net 9 maganda 3 for 1k. Kso prang ang init nya kasi pinagpapawisan ung bottom ni baby

4y ago

Anong brand momshie? Ng order aq ulit sa shopee alva brand nman

Hi mga mommy, baka bet nyo po mga cloth diapers, just pm me directly on my fb acc @NoemiIbalio for more info

May pros and cons for both. You can check out shopee or mga wahm cloth diaper makers online (fb or ig)