cloth diaper

momshie's ano po magandang brand ng cloth diaper ? mas maganda po bang gumamit ng cloth diaper kaysa sa disposable diapers? may alam po b kayo seller ng cloth diaper? thank you in advance

50 Replies

Alva. You may want to get it here. https://www.facebook.com/butt2basics/

may okay para sakin ang cloth diaper. tsaka na lang gagamit ng disposable one pag aalis.

whitesnaps for hybrid fitted,Whimsyfilly for fitteds,,maganda din sa yuxi for affordables..

merong available sa sm na cloth diapers sis. sa baby company ...

Pampers pero pag cloth mas tipid pero nakakapagod mag laba haha

Alva baby po. Ganda po ng mga print at ng insert bamboo charcoal.

San makakabili nian sissy,patingin naman ng cloth diapers nio

4y ago

sami po sa shoppe mommy

mas mganda po ung pampers diaper...tested n po

Ecopwet same dim sa insert malaking tipid siya.