cloth diaper

momshie's ano po magandang brand ng cloth diaper ? mas maganda po bang gumamit ng cloth diaper kaysa sa disposable diapers? may alam po b kayo seller ng cloth diaper? thank you in advance

49 Replies

Alvababy brand gamit ng baby ko. Binili ko agad 15 sets eh 😅 (shell w/ 5 layer bc insert) nasa 4k plus lang sya. Mura sa shop na nabilhan ko compare sa iba. Try mo lovemamaph sa shopee 😊 recommended ko yun momsh ❤️

3y ago

alvababy dn gmit k d sya agad agad nababasa ng wewe