emotional

Momshie patulong po Pakiramdam ko po kc d na ako mahal na asawa ko ang dami2x ko toloy maiisip na Bad sa kanya Gaya ng baka May babae na sya. Naiintindihan ko naman work nya na palagi syang pagod.. Pero pakiramdam ko po talaga May iba Ano poba ung nararamdaman ko part po ba un ng pag bubuntis first time kopo kc mag buntis D na nga nya ako nilalambing ehh???? Pero bago naman kami matulog kinikiss nya ako Chaka ung Tommy ko Un nga lng d nya kinakausap ung baby sa chan ko???

18 Replies

Ganyan dn po partner ko.minsan tinatanung q na sya bakit ayaw na nya nilalambing ako.. naawawa daw kc sya sa akin..naasar dn sya pag nag lalambing ako sa knya... ang lungkot☹☹