Stretch Marks

Hello po, ano poba ang pwede gawin sa mga stretch mark sobrang dami po kase e di naman po ako nagkakamot sa tiyan ko. Help naman po, thankyou.

Stretch Marks
2 Replies

Hindi po sa kamot nakukuha ang stretchmark mommy. Once na nabatak ang balat dahil sa paglaki ni baby sa loob, nagkakaroon ng tear yung balat kung hindi ganun ka elastic ang skin mo mommy. Yun po ang cause ng stretchmarks. Moisture mo lang po daily and use Bio Oil/Palmer's/Morrison to lighten the stretchmark.

normal mommy na mgka stretchmarks .. mark na sya ng pagbubuntis magllighten lang pag nanganak pero di mwawala ☺️ be proud mommy ..