cough

momshie inuubo ako tapos pumunta ako sa ob niresetahan ako ng ambroxol.. tapos sabi nla bakit daw ako iinom ng ambroxol eh buntis ako..worried tuloy ako kaya di ako maka inom..

30 Replies

Kung nireseta ng OB mismo yung gamot wala ka dapat ipag alala, kaya nga nandyan sila pra sa doctor ng mga buntis pra sundin lahat ng sinasabi or inumin mga bnibigay na gamot, pra san pa’t ngpa checkup ka sakanya kung dmo rin lang naman pla iinumin mga gamot na bigay.

5y ago

trueeeeee