Ambroxol First Trimester

FTM po. Niresetahan po ako ni OB ng ambroxol 8 weeks pa lang po ako pagsearch ko sa net eh bawal daw sia sa first trimester. Meron po bang similar case sakin dito? If yes po kumusta po si baby? #pleasehelp #FTM #advicepls #firstbaby #firsttimemom #respect_post

2 Replies

Hi mommy pag ganyan balik ka kay OB. Mas aware kasi sila sa effect ng meds sa baby and hindi naman nila ipapahamak ang baby mo. Ako po nag antibiotics kasi nagkaUTI so nag cephalexin ako, okay naman siya for me. :) ftm here din :)

tinake niyo pa rin po ba ambroxol? ganyan rin po ako now. 8 weeks at niresetahan ng ambroxol tapos pag search ko bawal daw sa pregnant.

5mo ago

yes po tinake ko na lang din po wala naman po naging problema kay baby