cough

momshie inuubo ako tapos pumunta ako sa ob niresetahan ako ng ambroxol.. tapos sabi nla bakit daw ako iinom ng ambroxol eh buntis ako..worried tuloy ako kaya di ako maka inom..

30 Replies

OB na nga po ang nagbigay so it means no doubts na dapat, try mo po mag second opinion para mas sure. Tsaka maraming tao sa paligid na panay myths kanino ba tayo dapat maniwala kay OB o sa kanila?

Same here momshie. Niresetahan ako ng OB ko ng ambroxol pero di ko iniinom :( Nakakatakot eh. So water and lemon juice ako. Sana gumaling na ako.

kain mo lng kalamansi yan taz maligamgam na tubig inumin mo. mawawala yan. ako rin inubo nawala agad kalamansi lng. 5months preggy here

Mas marunong sila sa Doctor?! Mommy hindi irereseta ng Doctor sau kung hindi safe... Kung alangan ka. Isearch mo sa google...

Kung yan tlaga sabi ng o.b then sundin mo..Di naman yan sila mag bibigay ng gamot f makakasama sau and sa baby

Nakakainis tlaga mga tao sa paligid.. mga feeling doktor!! 🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️

Kung di ka tiwala okay lang wag mo inumin. Water therapy ka nalang saka home remedy 😊

Kung ano po sinabi ni ob sundin nyo. ininom ko din yan. safe po yan sa buntis.

ano un niresitahan ka ng gamot tpos di mo rin pala pwd inumin . kakaloka sila

Reseta naman po sa inyo yun. D naman ibibigay un kung nakakasama sayo mamsh