17weeks pregnant , how to cure cough? My ob recommend ambroxol 30mg , is it safe mga mommies? Gbu😊

Goodmorning mommies

3 Replies

kapag po OB mismo nagreseta, dun po tayo maniwala kesa sa kung ano2 na mababasa natin at sabi2 ng kung sino2. di naman po magbibigay ang doctor ng ikakasama natin

nag search kase ako sa google . not recommended daw sa pregnant esp. for 1st trimester. ask ko lang kung may nakapag take na dito na ibang moms.

Hi po, pwedi po ba akong mag tanong? paano po maaalis yung Albumin Trace? 1st time kolang po mag buntis, pa tulong po hehe