cough

momshie inuubo ako tapos pumunta ako sa ob niresetahan ako ng ambroxol.. tapos sabi nla bakit daw ako iinom ng ambroxol eh buntis ako..worried tuloy ako kaya di ako maka inom..

30 Replies

Ako naman sis di ko ininom yung gamot na reseta sa akin nung nagkaubo ako ( i forgot yung name ng gamot) kasi anliwanag ng nakasulat sa karton ng gamot na not safe for pregnant and lactating women. So ang ginawa ko tinxt ko si ob pero she insisted na ok lang daw yun. I tried to look for other ob na lang and yung second ob ko pinagvitamin c nya ako. Nawala naman. Mas ok siguro kung makipagcommunicate ka muna sis. Baka naman kasi safe talaga yung gamot for preggies like us.