cough

momshie inuubo ako tapos pumunta ako sa ob niresetahan ako ng ambroxol.. tapos sabi nla bakit daw ako iinom ng ambroxol eh buntis ako..worried tuloy ako kaya di ako maka inom..

30 Replies

Hay nako. Mag vitamins ka tpos kain ka orange everyday ng dka magkasakit ng dmo pag dudahan OB mo, nagiging bubo at tanga pa sila sa duda mo eh 😂 alam mo kung anung masama? Yung dpa gumaling ubo mo within 5 days! Kase reresitahan kana ng antibiotic dapat nyan kapag more than 5 days na ubo mo dahil delikado yan sa baby!