cough

momshie inuubo ako tapos pumunta ako sa ob niresetahan ako ng ambroxol.. tapos sabi nla bakit daw ako iinom ng ambroxol eh buntis ako..worried tuloy ako kaya di ako maka inom..

30 Replies

no offense pero sa mga tao ka nlng sa labas makinig wag na sa OB. Wag kana dn pa check sa OB kung nag dududa ka sakanila. Ang mahal2 mag aral ng Doctor para lng maging professional tapos pag dududahan mo lng ng ganyan? Anung sense nang pagpapa check mo sakanila db? At ako mismo sa 1st at 2nd baby ko nag take dn ajo ng gamot galing sa OB, Ascof pa nga yun e. wla namang nangyari sa bata pag labas. Mag tiwala ka sa resita ng Dr mo dahil sila lng ang Experts. Hndi yang kapit bahay nyu o kung sino2. 😊